Công ty TNHH TM SX Việt Tùng

154 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM

Phone: +84 707 640 850

Email: hello@viettung.vn

Tiền thân công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Việt Tùng được thành lập vào những năm 1990, ban đầu là một cơ sở chế tạo máy móc, trang thiết bị trong ngành công nghiệp thực phẩm.

 

Đến năm 2002, chúng tôi bắt đầu mở rộng hoạt động sang các mặt hàng cà chua cô đặc dùng trong công nghiệp, thực phẩm đóng hộp và các món ăn nấu sẵn.

Handshaking
Truyền thống

Với ba mươi năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, chế tạo và vận hành máy móc, trang thiết bị công nghiệp  thực phẩm, Việt Tùng đã được tín nhiệm bởi nhiều doanh nghiệp trong ngành ở Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Các sản phẩm thuộc chuyên môn của chúng tôi bao gồm: nồi hơi, lò thanh trùng, nồi chiên chân không, máy sấy, máy ghép mí, máy đóng lon, dây chuyền chiết rót và nhiều máy móc công nghiệp thực phẩm khác.

 

Hơn ai hết, Việt Tùng hiểu rõ nhu cầu và khó khăn của quý khách hàng vì chúng tôi cũng chính là một nhà sản xuất thực phẩm công nghiệp. Các dòng sản phẩm của chúng tôi trải dài từ thịt, cá đóng hộp, cà chua cô đặc, món ăn nấu sẵn cho đến thực phẩm cao cấp dành cho thú cưng.

Cùng thắng lợi

Chúng tôi là đối tác gia công của nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam và trên thế giới như Samji Foods Hàn Quốc, Thepet.vn, Thái Bình Corp, Cầu Tre, GN Foods, Family Mart, AEON Citi Mart, BigC, Co.op Mart, Lotte Mart và Satra Foods.

Các trang thiết bị của chúng tôi đã được tin dùng bởi các nhà sản xuất lớn như tập đoàn Sơn Kova, Bình Tây Foods, Đông Phát và nhiều tên tuổi khác.

 

Dù cho quý doanh nghiệp chỉ cần một chiếc máy đóng lon đơn giản, hay là cả một dây chuyền chế biến thực phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác.

Vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn.